Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi mua hàng thông qua hệ thống website của dhcpro.com nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của dhcpro.com. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website dhcpro.com sẽ giúp chúng tôi:

– Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Phục vụ cho hai bên trong quá trình giao dịch

– Giúp chúng tôi trao đổi kỹ thuật khi có bất kỳ sự cố nào phát sinh.

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của DHC. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ khách hàng.

Thông tin khách hàng cung cấp cho DHC bao gồm:

– Họ tên

– Email

– Điện thoại

– Địa chỉ

– Ngày tháng năm sinh

– Giới tính

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

DHC sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Trụ sở: K151 Âu Cơ, Tổ 64, P. Hoà Khánh Bắc,  Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Văn Phòng: 133 Hồ Tùng Mậu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905.997.822 – 0367.269.820

Email: solardhc@gmail.com

Website: www.dhcpro.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website dhcpro.com

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của dhcpro.com cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao. Không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức dhcpro.com. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.