Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Khi mua hàng tại DHC Solar, quý khách luôn nhận được sự phục vụ tận tình chú đáo từ tận trái tim. Với mọi sản phẩm khi được mua từ DHC, chúng tôi luôn hỗ trỡ chi phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi các loại đèn năng lượng mặt trời cho quý khách.

– Trước khi mua hàng, quý khách luôn nhận được sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật trước khi chốt đơn. Với những đơn hàng online, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại, xác minh đơn hàng và thông báo thời gian giao nhận cũng những nhưng thông tin cần thiết khác.

– Sau khi xác nhận đơn hàng từ hai bên, chúng tôi tiến hành lên đơn hàng. Mọi thiết bị khi mua từ xa đều được kiểm tra kỹ càng từ bộ phận kỹ thuật. Hàng hóa giao đều được chúng tôi bao bộc nhiều lớp cẩn thận.

– Chúng tôi ủy quyền dịch vụ vận chuyển các đơn vị đáng tin cậy như DHL, Viettel, Tín Thành, Bưu điện,… Mọi hàng hóa đều được fax/email lại biên bản giao hàng. Mọi đơn hàng đến tay quý khách đều được giữ nguyên tình trạng ban đầu, không có bất cứ trầy xước, hay rơi vỡ nào. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hàng đến tận tay.

Cách thức giao hàng:

– Chúng tôi hoạt động từ khung giờ 8:30-19:00 hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trừ những ngày nghỉ, lễ. Những đơn hàng sau 18h, sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển vào sáng hôm sau.

– Những đơn hàng nội thành Đà Nẵng chúng tôi luôn phục vụ tận nơi, trong ngày cho quý khách. Những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra cách thức vận chuyển sao cho hài lòng tuyệt đối nhất hai bên.

– Chúng tôi cam kết các dịch vụ phục vụ tận nơi: Vận chuyển, giao hàng, kiểm tra, lắp đặt, chạy thử và được đổi trả khi có bất kỳ sự không hài lòng nào.

Lưu ý: Khi nhận hành, quý khách vui lòng kiểm tra đảm bảo hài lòng trước khi nhận. Nếu có bất kỳ sự thiếu sót nào làm quý khách không ưng, đều có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc, hoặc để biết thêm chi tiết sản phẩm, dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail :dhcsolar@gmail.com

Website :www.dhcpro.com

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.