Giới thiệu về DHC

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DHC SOLAR

I. Giới thiệu chung về DHC Solar:

Công ty TNHH DHC Solar tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong mảng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với bề dày hoạt động lâu năm, chúng tôi đã gặt hái được nhiều kinh nghiêm sâu rộng về chuyên môn và có được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn năng lương mặt trời chiếu sáng, cũng như trang trí từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Các thiết bị đèn chiếu sáng của chúng tôi giúp tiết kiệm kinh tế cho quý khách, hoạt động thông minh, an toàn và hoàn toàn tự động.

Đèn năng lượng mặt trời Đà Nẵng
Đèn năng lượng mặt trời Đà Nẵng

Lĩnh vực hoạt động:

1.Chuyên sâu về hệ thống điện mặt trời

2.Chuyên tư vấn,thế kế về hệ thống điện mặt trời

3.Cung cấp các thiết bị về điện mặt trời

4.Cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng

II. Sứ mệnh của DHC Solar:

DHC Solar được trao cho sứ mệnh cao cả, nhằm mang ánh sáng tương lai đến mọi nhà. Với mong muốn rằng sẽ thay đổi thói quen sử dụng các thiết bị chiếu sáng bằng điện. Với nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt, biến đổi khí hậu đang đe dọa đến sự tồn tại của Trái Đất, việc sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời, chúng ta đã góp một phần lớn trong việc cắt giảm lượng CO2 trên toàn cầu.

Có trong tay các sản phẩm chiếu sáng thông minh sử dụng năng lượng mặt trời, quý khách hàng sẽ luôn chủ động về khoản chiếu sáng cho gia đình cũng như doanh nghiệp của mình. Mang lại hiệu quả kinh tế, xây dựng một tương lai xanh, sạch, thân thiện với con người và môi trường là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Đèn năng lượng mặt trời

III. DHC Solar-Khởi nguồn ánh sáng tương lai

DHC Solar luôn khao khát đem đến các sản phẩm chiếu sáng thông minh, hiện đại, thân thiên với môi trường nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, mở đường cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0, đón đầu 5.0. Công ty chúng tôi là một trong các đối tác tin cậy của các công ty thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới, được sự tin dùng và yêu chuộng như IZU, Jindian, Major Wolf, … Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng và được đóng gói cẩn thận để quý khách luôn hài lòng nhất.

DHC Solar luôn lắng nghe và thấu hiểu quý khách hàng của mình. Sự hài lòng của bạn chính là động lực to lớn cho sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi là điểm UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY,  giúp quý khách tìm ra được chiếc đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu chính bạn. Tất cả các sản phẩm khi mua hàng tại DHC đều được nhận sự hậu đãi tuyệt vời và được bảo hành lên đến 2 năm.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ theo:

Công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Địa chỉ: 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.977.822

Email: dhcsolar@gmail.com

Website: www.dhcpro.com

 

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.